thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252
Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Các phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Thay vì vẫn áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống như trước đây, có thể gây đau đớn cùng một số biến chứng nguy hiểm… Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y khoa, cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn không đau được nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công cho rất nhiều nam giới. Giúp phái mạnh giải quyết “rắc rối” tại quy đầu và nâng cao chất lượng đời sống tình dục về sau.

Các phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Phương pháp cắt bao quy đầu được chỉ định khi nào?

Theo thống kê cho thấy, có tới 95% trẻ em khi mới sinh ra mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi trẻ lớn lên, các triệu chứng dài và hẹp bao quy đầu sẽ có xu hướng biến mất dần. Tuy nhiên, không phải ai cũng có phần bao da quy đầu phát triển bình thường như vậy. 

Sau tuổi 17 tỷ lệ trẻ bị mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu chỉ còn lại khoảng 1%. Nếu nam giới thuộc 1% các trường hợp đó thì cần thực hiện cắt bao quy đầu, đây chính là giải pháp duy nhất để khắc phục các hạn chế tại vùng bao quy đầu lúc này.

Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, một số trường hợp sau sẽ được chỉ định thực hiện các phương pháp cắt bao quy đầu:

– Bé trai từ 10 tuổi trở lên, áp dụng các phương pháp bảo tồn như dùng thuốc, nong bao quy đầu… nhưng thất bại. Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu không được khắc phục.  Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu nếu sức khoẻ của bé ổn định.

– Nam giới gặp các vấn đề bất thường tại bao quy đầu như: Dài/hẹp bao quy đầu; nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu…

Phương pháp cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì?

Phương pháp cắt bao quy đầu được thực hiện nhằm mục đích loại bỏ phần da thừa ở quy đầu, để phần quy đầu được lộ ra bên ngoài hoàn toàn. Điều này có tác dụng tích cực trong việc phòng ngừa viêm nhiễm, nấm và các loại tác nhân gây bệnh khác.

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa đánh giá rất cao về thủ thuật cắt bao quy đầu dựa vào một số lợi ích mà nam giới có thể đạt được sau khi tiến hành thủ thuật:

– 1. Hạn chế nguy cơ bị ung thư dương vật.

– 2. Dương vật được vệ sinh dễ dàng và loại bỏ các vi khuẩn, nấm có hại, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

– 3. Thời gian quan hệ được kéo dài hơn, khắc phục chứng xuất tinh sớm, giúp cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh.

– 4. Dương vật “giải phóng”, thúc đẩy quá trình phát triển bình thường của dương vật.

– 5. Nam giới cắt bao quy đầu được đánh giá có nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục ít hơn.

– 6. Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình/vợ.

Tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay?

Thực tế, hiện có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được ra đời. Tuy nhiên, để đánh giá được đâu là phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay? nam giới cần lưu ý:

 • 1. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được ra đời sớm nhất. Là thủ thuật dùng dao kéo truyền thống để cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật. 

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống lại trở thành một nỗi ám ảnh cho nhiều người vì những hạn chế:

– Bác sĩ sẽ sử dụng dao phẫu thuật đã được sát trùng để cắt bao da quy đầu thừa.

– Thời gian tiểu phẫu sẽ kéo dài trong khoảng một tiếng hoặc hơn.

– Để lại vết thương sau mổ khá lớn. 

– Nếu không được chăm sóc tốt sau phẫu thuật, vết thương này rất dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo, khả năng biến chứng cao khi không biết cách chăm sóc kỹ càng và cẩn thận.

Có lẽ vì những nhược điểm này, mà hiện nay không còn nhiều người lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống.

 • 2. Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn

Đây là một bước cải tiến so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Các bác sĩ sẽ dùng tia laser để cắt bỏ phần da bao quy đầu bị thừa. 

Ưu điểm của phương pháp này đó là ít chảy máu, ít gây ra sự đau đớn, sau khi thực hiện tiểu phẫu xong, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ và đi lại nhẹ nhàng ngay sau đó mà không cần nằm việnCác bước thực hiện cắt bao quy đầu xâm lấn

 • 3. Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu

Có thể coi đây là một kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Phương pháp này mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái, hiệu quả điều trị cao.

– Áp dụng hiệu quả thành tựu từ tiêu chuẩn kỹ thuật cắt bao quy đầu Châu Âu. Tiêu chuẩn này thể hiện từ mỗi khâu như: máy móc, cầm máu, khâu và băng bó… 

– Khi phẫu thuật, phương pháp này có những yêu cầu chính xác về định lượng mũi khâu.

– Sử dụng phương pháp khâu trong thẩm mỹ, giúp làm cho vết thương đạt độ thẩm mỹ cao khi lành.

– Kỹ thuật này sử dụng chỉ tự tiêu nhập khẩu, có thể được hấp thụ hoàn toàn. Sau phẫu thuật không phải rút chỉ, người bệnh có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

Tuy nhiên, kỹ thuật này được thực hiện với điều kiện người bệnh thực sự hiểu và muốn được điều trị theo phương pháp này. Đồng thời chi phí cũng khá cao, nên đòi hỏi nam giới có sự chuẩn bị trước về kinh tế.

 • 4. Phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất không đau

Đây được coi là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất, được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Phương pháp này được biết đến với rất nhiều ưu điểm vượt trội như: 

– Không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh.

– Kỹ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. 

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nằm viện.

– Sau tiểu phẫu khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

– Nam giới không còn gặp phải các vấn đề bất thường ở dương vật.

Phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất áp dụng tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Như đã phân tích ở trên, hiện có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ cho biết đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay bằng công nghệ hiện đại, với mong muốn mang đến cho nam giới sự an tâm tốt nhất nhờ vào những ưu điểm mới:

 • Quy trình thực hiện không đau:

Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra khoảng 15-20 phút, người bệnh không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

 • Thời gian phục hồi nhanh:

Sau tiểu phẫu khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

 • Tính thẩm mỹ cao:

Kỹ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 • Phục hồi chức năng sinh lý:

Nam giới không còn gặp phải các vấn đề bất thường ở dương vật, giúp cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi hơn, đạt được khoái cảm khi quan hệ, tránh được nguy cơ xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu đúng thời điểm còn giúp “cậu nhỏ” phát triển một cách bình thường, tránh được các viêm nhiễm do các bựa sinh dục tích tụ. Khắc phục một số bệnh lý liên quan đến chức năng sinh lý như: xuất tinh sớm, liệt dương, ung thư dương vật… tránh được nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn. 

Đồng thời, còn giảm một phần nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở người lớn…

Các phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Các bước thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu, không chỉ giúp nam giới cảm thấy an tâm, đạt kết quả điều trị tốt, mà còn đảm bảo với mức chi phí phù hợp nhất.

Vậy nên, nếu đang phân vân về địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn? Phái mạnh hoàn toàn có thể tham khảo về các dịch vụ y tế tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện nay.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sỹ, cùng sự đầu tư mạnh mẽ từ hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất… chắc chắn đây sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe nam khoa an toàn mà bất cứ ai cũng muốn biết:

– 1. Đến với phòng khám người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao, thạo tay nghề đã từng công tác ở nhiều bệnh viện nổi tiếng trên cả nước. Các bác sĩ còn là người tận tâm với nghề, chu đáo chăm sóc và luôn thấu hiểu tâm lý người bệnh, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, tư vấn phương pháp điều trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả tốt.

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

 • Bác sĩ chuyên khoa ngoại Lê Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương

hạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung Nguyễn Bá Dương

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hoá

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa

 • Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc

 • Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa Lê Đắc Hải 

Bác sĩ Lê Đắc Hải

– 2. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã và đang triển khai tư vấn, khám và điều trị nhiều bệnh lý nam khoa khác nhau như: Dài, hẹp, viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu, viêm, phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh nam…

– 3. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về hệ thống cơ sở vật chất của một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, được xây dựng với không gian rộng rãi, vệ sinh vô trùng – vô khuẩn tuyệt đối, đầy đủ các phòng ban chức năng. Đặc biệt, mỗi khu vực khám chữa của phòng khám đều trang bị nhiều máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài đồng thời trải qua khâu kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

 • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam: Thao tác đơn giản, không xâm lấn, an toàn không đau, không gây ra tác dụng phụ…

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Máy lấy tinh trùng tự động: Thiết bị y tế hỗ trợ rất tốt trong quá trình xét nghiệm tinh dịch đồ nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Máy lấy tinh trùng

 • Máy laser bán dẫn

Máy lazer bán dẫn

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

– 4. Đây là cơ sở y tế đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến theo công nghệ từ các quốc gia có nền y học phát triển. 

– 5. Các khoản phí khám chữa bệnh tại đây luôn đảm bảo tính minh bạch, công khai, từng hạng mục rõ ràng và hợp lý, được niêm yết bởi Sở y tế thành phố Hà Nội. Bệnh nhân được bác sĩ thông báo tùy theo tình trạng sức khỏe, nhu cầu riêng của mỗi người và lựa chọn phương pháp điều trị hơp lý. 

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám nam khoa 1

gói khám sức khoẻ sinh sản nam giới

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám nữ giới 1

gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám bệnh xã hội nam giới

gói khám bệnh xã hội nữ giới

– 6. Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám nam học đều là những người có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn bệnh nhân ngay từ khâu làm thủ tục ban đầu. Các quý ông không cần quá lo lắng bởi mọi thông tin cá nhân của mình sẽ được phòng khám bảo mật một cách tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài, thủ tục hành chính tối ưu đơn giản hóa.

– 7. Mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ và 1 người bệnh vừa có ưu điểm riêng tư, giải tỏa tâm lý căng thẳng của nam giới trước vấn đề “tế nhị”, vừa giúp bệnh nhân được y bác sĩ quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất, kịp thời xử lý các vấn đề bất thường.

– 8. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tiếp nhận người bệnh đến khám vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết với thời gian từ 7h30 – 20h00, tuy nhiên tất cả mọi chi phí vẫn được giữ nguyên như trong giờ hành chính, không phát sinh thêm tiền khám ngoài giờ như một số cơ sở y tế khác.

Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết đã giúp bạn hiểu các phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay. Để biết cụ thể bạn có thể gọi đến Hotline: 035.968.5252 để được tư vấn sớm nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn an tâm, sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thời gian,...

Tìm hiểu các công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Tìm hiểu các công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Công nghệ cắt bao quy đầu mới ra đời sau nhưng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và rất nhanh chóng thu hút...

Nghe chuyên gia giải đáp: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Nghe chuyên gia giải đáp: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá nhanh chóng, đơn giản, được thực hiện nhiều ở trẻ em và nam giới trưởng...

Tìm hiểu về công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Tìm hiểu về công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Cắt bao quy đầu được coi là một dạng tiểu phẫu, cần thực hiện với với nam giới có bao quy đầu phát triển...

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn an tâm, sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thời gian,...

Tất tần tật về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Tất tần tật về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản và được tiến hành trong thời gian ngắn và ít gây biến chứng...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi