thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252
Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Trên địa bàn Tp Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng khám Nam khoa uy tín được thành lập, đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của phái mạnh. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ khám, chữa bệnh tốt, vẫn tồn tại không ít các cơ sở y tế hoạt động chui, bác sĩ không có chuyên môn, máy móc lạc hậu, …

Do vậy, để giúp nam giới có thêm nhiều sự lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa tốt và phù hợp với điều kiện sức khỏe cũng như tài chính của bản thân. Đừng bỏ lỡ thông tin được chia sẻ ở bài viết hôm nay.

Lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

Lý do phái mạnh nên quan tâm đến các địa chỉ phòng khám Nam khoa tốt?

Khám nam khoa là bước kiểm tra rất quan trọng, giúp bạn hiểu rõ về tình hình sức khoẻ, chức năng sinh lý, sinh sản hiện tại. Hỗ trợ kịp thời nếu chẳng may gặp phải các rắc rối liên quan đến sức khỏe bởi các chuyên gia giỏi.

Do đó việc đánh giá và lựa chọn một địa chỉ phòng khám Nam khoa uy tín, sẽ có ý nghĩa rất quan trọng với người khám, bởi những lý do sau:

 • – 1. Giúp người khám đánh giá được 75% kết quả điều trị bệnh.
 • – 2. Đảm bảo quy trình khám và điều trị đúng người, đúng bệnh.
 • – 3.Phương pháp điều trị bệnh khoa học, cho hiệu quả cao.
 • – 4. Bác sĩ thực hiện khám và chữa bệnh sẽ là người có chuyên môn giỏi.
 • – 5. Môi trường thăm khám sạch sẽ; điều kiện máy móc, thiết bị trang bị đầy đủ.
 • – 6. Chi phí thăm khám công khai, minh bạch.

Tiêu chí đánh giá về một phòng khám Nam khoa uy tín chữa bệnh hiệu quả?

Mong muốn tìm được một phòng khám Nam khoa uy tín khám, chữa bệnh tốt là nhu cầu chung của tất cả các nam giới. Thay vì phải chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà, chứng kiến thái độ không mấy nhiệt tình của các bác sĩ, y tá tại các bệnh viện công, thì tìm đến các phòng khám Nam khoa tư nhân bạn được quan tâm, chăm sóc chu đáo, đúng mực nhất.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ phòng khám Nam khoa uy tín ra đời, do đó để sớm nhận diện được một cơ sở chữa bệnh an toàn, hiệu quả? Bạn cần xem xét ở các phương diện sau:

 • – 1. Tính pháp lý, cần phải là nơi hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của các cơ quan có thẩm quyền.
 • – 2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cần có kinh nghiệm, bằng cấp rõ ràng.
 • – 3. Cơ sở vật chất, máy móc đáp ứng đầy đủ cho quá trình khám và điều trị bệnh.
 • – 4. Phương pháp điều trị bệnh cần có sự đổi mới, ứng dụng thành công cho các trường hợp trước đó.
 • – 5. Chi phí thăm khám công khai, minh bạch. Thủ tục được rút gọn.
 • – 6. Thông tin của bệnh nhân được bảo mật theo đúng quy định.

Bệnh nam khoa là gì và tại sao phải điều trị bệnh nam khoa?

Bệnh nam khoa là những bệnh xảy ra ở bộ phận sinh dục của nam giới như:

 • 1. Bệnh lý ở bao quy đầu và dương vật:

Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật,…

 • 2. Bệnh lý ở đường tiết niệu:

Viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi đường tiết niệu,…

 • 3. Bệnh lý ở tuyến tiền liệt:

Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

 • 4. Bệnh lý ở tinh hoàn – mào tinh hoàn:

Viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, u nang tinh tinh, ung thư tinh hoàn,…

 • 5. Rối loạn chức năng sinh lý:

Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương,…

 • 6. Bệnh đường tình dục:

Bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,…

Nguyên nhân gây các bệnh lý ở đàn ông có thể là do việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, không đúng cách hoặc có quan hệ tình dục không an toàn, thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, lạm dụng bia rượu, chất kích thích, lạm dụng thủ dâm và quan hệ tinh dục,…

Các bệnh lý này nếu không được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của đàn ông như:

Do đó, các chuyên gia y tế khuyến cáo đàn ông khi mắc thì cần thăm khám và có phương pháp điều trị ngay nhằm giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ Phòng khám Nam khoa uy tín Hà Nội

Với kinh nghiệm và những thành công trong việc điều trị bệnh nam khoa cho nam giới, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội  đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín, được rất nhiều nam giới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị cho nam giới?

– Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội tự hào là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm, trách nhiệm với nghề.

 • 1. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

+ Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)

+ Bệnh về Tiết niệu: Khám và điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu; Thận đa nang; Ung thư tuyến tiền liệt; Viêm bàng quang; Sỏi bàng quang; Sỏi thận…

+ Bệnh Sinh dục nam giới: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục; Xuất tinh sớm, không xuất tinh; xuất tinh ngược; Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn; bệnh viêm nhiễm nam khoa (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…)

+ Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục…).

+ Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn: Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng); Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu); Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

+ Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản…

 • 2. Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam – Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

hạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung Nguyễn Bá Dương

+ Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

+ Khám chữa bệnh vô sinh nam

+ Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu…

 • 3. Bác sĩ chuyên khoa Cấp I – Đào Thanh Hoá

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa

+ Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…

+ Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

+ Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên…

 • 4. Bác sĩ chuyên khoa ngoại Lê Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường

+ Vận dụng những kiến thức đã được học, trải qua quá trình lâu dài thăm khám, kết hợp các thiết bị máy móc tiên tiến, bác sĩ đã điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp bệnh nhân.

+ Với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt búi trĩ thẩm mỹ, nhanh, không đau đớn; cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân…

 • 5. Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc:

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc

+ Bác sĩ là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam. Bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm: các bệnh phụ khoa; bệnh lây truyền qua đường tình dục; vô sinh – hiếm muộn; kế hoạch hóa gia đình…

+ Bác sỹ đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

 •  Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa Lê Đắc Hải 

Bác sĩ Lê Đắc Hải

Với kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh linh hoạt, chính xác bằng con mắt và đôi tay “trong nghề” các bác sĩ luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi tìm ra những phương pháp chẩn đoán và điều trị khoa học cũng như thiết kế các gói khám nhằm hỗ trợ cho phái mạnh có thêm nhiều cơ hội khám bệnh với mức chi phí phù hợp:

– Phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, môi trường phòng khám thoáng mát, hệ thống trang thiết bị, phòng khám chữa bệnh được vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi tiến hành chữa trị tại đây.

 • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam: thao tác đơn giản, không xâm lấn, an toàn không đau, không gây ra tác dụng phụ…

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Máy lấy tinh trùng: thiết bị y tế hỗ trợ rất tốt trong quá trình xét nghiệm tinh dịch đồ nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

may-lay-tinh-trung-benh-vien-nam-hoc-02

 • Máy laser bán dẫn: tiêu diệt các dạng khuẩn, đồng thời kích thích các tế bào da phát triển, giảm đau, phục hồi tổn thương hiệu quả.

may-laser-ban-dan-benh-vien-nam-hoc-01

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt: sử dụng nhiệt nông, sâu giúp làm dịu những cơn co thắt, đau nhức, phục hồi các vùng tổn thương.

may-vat-ly-tri-lieu-bang-nhiet-benh-vien-nam-hoc-05

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại: hiệu quả cao trong việc bớt các cơn đau, chống cứng cơ, làm tan máu bầm tím…

may-vat-ly-tri-lieu-hong-ngoai-benh-vien-nam-hoc-04

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn: tác dụng chống viêm, giảm sưng nề và máu tụ sau chấn thương, phẫu thuật, đặc biệt là giảm đau cục bộ.

may-vat-ly-tri-lieu-tien-liet-tuyen-benh-vien-nam-hoc-06

– Toàn bộ trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám chữa còn được đầu tư hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…

– Phương pháp chữa bệnh luôn có sự đổi mới, tiến bộ, tích cực bao gồm cả điều trị nội khoa, ngoại khoa, công nghệ cao… kết hợp cùng thuốc Đông y, cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

– Chi phí điều trị công khai, hợp lý. Tất cả các khoản thu cho quá trình chữa bệnh nam khoa đều được niêm yết, công khai rõ ràng theo quy định, bác sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị, có hóa đơn cụ thể.

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám nam khoa 1

gói khám sức khoẻ sinh sản nam giới

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám nữ giới 1

gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám bệnh xã hội nam giới

gói khám bệnh xã hội nữ giới

– Chất lượng dịch vụ chu đáo, hệ thống tư vấn, đặt hẹn online, giúp nam giới chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh, tiết kiệm được thời gian đi lại và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám chữa bệnh nam khoa.

Bên cạnh đó, ngoài việc thăm khám điều trị các bệnh nam khoa, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi còn thực hiện điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hoá gia đình, vô sinh – hiếm muộn… ở cả nam và nữ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm.địa chỉ nam khoa uy tín

Mong rằng với những ưu điểm nổi bật ở trên, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội sẽ trở thành địa chỉ phòng khám Nam khoa uy tín tại Hà Nội. Mọi băn khoăn, vui lòng chat trực tuyến hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 035.968.5252 để được tư vấn sớm nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều phòng khám kém chất lượng hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới...

Tư vấn các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Tư vấn các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Để đi đến quyết định phá thai là điều không dễ dàng với bất cứ ai. Hành động này không chỉ dừng lại ở...

Đi tìm đâu là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Đi tìm đâu là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Người bệnh hiện nay thường có xu hướng đi khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa tại Hà Nội để quá trình...

Top 5 trung tâm nam học khám chữa bệnh nam khoa uy tín Hà Nội

Top 5 trung tâm nam học khám chữa bệnh nam khoa uy tín Hà Nội

Ngày nay không ít nam giới có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam khoa. Tuy nhiên, thông tin...

Phòng khám Nam học Hà Nội – địa chỉ khám nam khoa lý tưởng cho đấng mày râu

Phòng khám Nam học Hà Nội – địa chỉ khám nam khoa lý tưởng cho đấng mày râu

Phòng khám Nam học Hà Nội tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín dành cho nam giới. Trong nhiều năm...

Phòng khám tư nhân nam khoa uy tín Hà Nội

Phòng khám tư nhân nam khoa uy tín Hà Nội

Bên cạnh các bệnh viện công, hiện nay xuất hiện khá nhiều các bệnh viện, phòng khám tư nhân nam khoa trên cả nước,...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi