thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252
Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Có nhiều như bạn nghĩ

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của nam giới. Tuy nhiên khi được chỉ định cắt bao quy đầu, ngoài các vấn đề về địa chỉ thăm khám, bác sĩ thực hiện, quy trình và phương pháp cắt bao quy đầu thì giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? trở thành nỗi băn khoăn của không ít người.

Giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Có nhiều như bạn nghĩ

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Thực hiện cắt bao quy đầu chính là giải pháp duy nhất giúp nâng cấp tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam. Hay nói một cách khác, nó chính là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật, ở các trường hợp bị viêm bao quy đầu hoặc dài/hẹp bao quy đầu… nhằm giúp bao quy đầu có thể lộ ra ngoài và thực hiện các chức năng vốn có.

Dù đạt được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giảm thiểu viêm nhiễm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện kích thước cậu nhỏ… Nhưng khi được chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu từ các bác sĩ, đa số nam giới đều còn băn khoăn đến vấn đề giá cắt bao quy đầu ở người lớn giá bao nhiêu?

Lý giải về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Bởi còn rất nhiều yếu tố sẽ chi phối đến mức giá mà bạn thực hiện cắt bao quy đầu.

Cụ thể, ngoài việc bạn đến trực tiếp tại các cơ sở y tế để tham khảo giá cắt bao quy đầu, thì cũng có thể căn cứ vào một số yếu tố dưới đây để đánh giá cơ bản về mức chi phí khi làm thủ thuật:

 • 1. Tình trạng bệnh lý: 

Nếu tình trạng dài/hẹp bao quy đầu được xác định do bẩm sinh, thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên, với các trường hợp bị viêm nhiễm từ trước đó, hoặc mắc các bệnh lý nam khoa khác, thì cần phải thực hiện thủ thuật, sau đó tiếp tục điều trị viêm nhiễm, nên nam giới phải chi trả cho chi phí làm thủ thuật + chi phí điều trị bệnh đi kèm.

 • 2. Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: 

Nếu nam giới áp dụng kỹ thuật hiện đại theo công nghệ mới, tân tiến, thì giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu giá rẻ, thì chi phí thấp… nhưng có thể gây đau đớn, vết thương lâu lành, khả năng biến chứng cao. 

 • 3. Cơ sở y tế thực hiện: 

Mỗi địa chỉ thăm khám và thực hiện thủ thuật thường có sự khác nhau về chi phí dựa vào các yếu tố: Cơ sở vật chất; bác sĩ; máy móc; phương pháp cắt bao quy đầu…

Nhưng hầu hết các cơ sở y tế chất lượng sẽ đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao. Ngược lại, nếu bạn chọn những địa chỉ khám chữa bệnh hoạt động chui, giá cắt bao quy đầu rẻ nhưng kết quả đạt được khó có thể tránh khỏi rủi ro, biến chứng.

 • 4. Quá trình chăm sóc sau thủ thuật:

Nếu thực hiện chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu đúng cách, an toàn thì vết thương sẽ nhanh lành, hiệu quả đạt được rất cao và không lo phát sinh chi phí.

Ngược lại, nếu chăm sóc “cậu nhỏ” sau thủ thuật sai cách, làm tổn thương, nhiễm trùng vết thương… Lúc này bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí khác.

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu ở trẻ em?

Cũng giống như nam giới, giá cắt bao quy đầu ở trẻ em giá bao nhiêu? cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi không phải tất cả các trường hợp trẻ em gặp vấn đề bất thường ở bao quy đầu đều phải tiến hành thủ thuật.

Do đó, để sớm biết mức giá cắt bao quy đầu cho trẻ là bao nhiêu? Các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến khám trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Dựa vào mức độ bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra hướng khắc phục kịp thời, đồng thời sẽ cho bạn biết rõ mức giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu. 

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chi phí hợp lý

Như đã phân tích ở trên, giá cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cũng có sự thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ bệnh lý, phương pháp thực hiện và mong muốn của người bệnh.

Do đó, để biết cụ thể mức giá cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, tốt nhất nam giới, cũng như các bậc phụ huynh có con em gặp vấn đề bất thường ở “cậu nhỏ”… Nên thăm khám trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Dựa vào mức độ bệnh cụ thể, cùng nhu cầu mong muốn của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất, cùng mức chi phí hợp lý đi kèm đó là các ưu đãi hàng tháng… đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Hơn nữa, tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang Áp dụng  “Thủ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc”

Thủ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá cao bới tính hiệu quả, mức độ an toàn và được áp dụng tại các nước có nền y học phát triển nhất trên toàn thế giới,… Tại Việt Nam, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang là cơ sở đầu tiên và duy nhất áp dụng phương pháp này. 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc:

 • 1. An toàn – Hiệu quả 99%:

– Sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc giúp loại bỏ chính xác phần quy đầu mà không hưởng đến các vùng lân cận do đó mang tính an toàn cao. 

– Thủ thuật do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, mang lại hiệu quả 99% trong 1 lần thực hiện thủ thuật duy nhất. 

– Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp nam giới vẫn giữ được sự tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện mà không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. 

– Không để lại sẹo: Vết cắt siêu mảnh, sử dụng chỉ khâu cơ học tiên tiến nhất, giúp vết thương nhanh lành, đẹp tự nhiên, sau thủ thuật chỉ khâu sẽ tự tiêu không cần cắt, không để lại sẹo. Đây là ưu điểm mà cắt bao quy đầu truyền thống không làm được.

– Chỉ 10 -15 phút: Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật kéo dài chỉ 10-15 phút, nhanh chóng, thuận tiện, có thể ra về ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

– Phục hồi nhanh chóng: Nam giới chỉ mất khoảng từ 5-7 ngày là vết thương sẽ lành và hồi phục hẳn. 

– Cải thiện hiệu suất tình dục 2- 3 lần: Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc, người bệnh được cải thiện các mô da ở dương vật, tăng cường chức năng dẫn truyền của thần kinh, từ đó kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện hiệu suất tình dục gấp 2 – 3 lần.

 • 2. Tăng kích thước dương vật:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tình tình trạng hẹp/dài/nghẹt bao quy đầu,  khi đó dương vật không bị kìm hãm bởi bao quy đầu, phát triển kích thước tới mức tối đa. 

Sở dĩ Phòng khám được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe nam khoa, cũng như cắt bao quy đầu uy tín là bởi một số ưu điểm riêng có ở dưới đây:

– 1. Đến với phòng khám nam học, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao, thạo tay nghề đã từng công tác ở nhiều bệnh viện nổi tiếng trên cả nước. Các bác sĩ còn là người tận tâm với nghề, chu đáo chăm sóc và luôn thấu hiểu tâm lý người bệnh, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, tư vấn phương pháp điều trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả tốt.

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

 • Bác sĩ chuyên khoa ngoại Lê Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương

hạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung Nguyễn Bá Dương

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hoá

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa

 • Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc

 • Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa Lê Đắc Hải 

Bác sĩ Lê Đắc Hải

– 2. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã và đang triển khai tư vấn, khám và điều trị nhiều bệnh lý nam khoa khác nhau như: Dài, hẹp, viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu, viêm, phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh nam…

– 3. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về hệ thống cơ sở vật chất của một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, được xây dựng với không gian rộng rãi, vệ sinh vô trùng – vô khuẩn tuyệt đối, đầy đủ các phòng ban chức năng. Đặc biệt, mỗi khu vực khám chữa của phòng khám đều trang bị nhiều máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài đồng thời trải qua khâu kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

 • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam: Thao tác đơn giản, không xâm lấn, an toàn không đau, không gây ra tác dụng phụ…

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Máy lấy tinh trùng tự động: Thiết bị y tế hỗ trợ rất tốt trong quá trình xét nghiệm tinh dịch đồ nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Máy lấy tinh trùng

 • Máy laser bán dẫn

Máy lazer bán dẫn

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

– 4. Đây là cơ sở y tế đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến theo công nghệ từ các quốc gia có nền y học phát triển. 

– 5. Các khoản phí khám chữa bệnh tại đây luôn đảm bảo tính minh bạch, công khai, từng hạng mục rõ ràng và hợp lý, được niêm yết bởi Sở y tế thành phố Hà Nội. Bệnh nhân được bác sĩ thông báo tùy theo tình trạng sức khỏe, nhu cầu riêng của mỗi người và lựa chọn phương pháp điều trị hơp lý. 

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám nam khoa 1

gói khám sức khoẻ sinh sản nam giới

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám nữ giới 1

gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám bệnh xã hội nam giới

gói khám bệnh xã hội nữ giới

– 6. Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám nam học đều là những người có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn bệnh nhân ngay từ khâu làm thủ tục ban đầu. Các quý ông không cần quá lo lắng bởi mọi thông tin cá nhân của mình sẽ được phòng khám bảo mật một cách tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài, thủ tục hành chính tối ưu đơn giản hóa.

– 7. Mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ và 1 người bệnh vừa có ưu điểm riêng tư, giải tỏa tâm lý căng thẳng của nam giới trước vấn đề “tế nhị”, vừa giúp bệnh nhân được y bác sĩ quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất, kịp thời xử lý các vấn đề bất thường.

– 8. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tiếp nhận người bệnh đến khám vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết với thời gian từ 7h30 – 20h00, tuy nhiên tất cả mọi chi phí vẫn được giữ nguyên như trong giờ hành chính, không phát sinh thêm tiền khám ngoài giờ như một số cơ sở y tế khác.

Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Để biết mức giá cụ thể, bạn có thể gọi đến Hotline: 035.968.5252 để được tư vấn sớm nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn an tâm, sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thời gian,...

Tìm hiểu các công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Tìm hiểu các công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Công nghệ cắt bao quy đầu mới ra đời sau nhưng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và rất nhanh chóng thu hút...

Nghe chuyên gia giải đáp: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Nghe chuyên gia giải đáp: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá nhanh chóng, đơn giản, được thực hiện nhiều ở trẻ em và nam giới trưởng...

Tìm hiểu về công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Tìm hiểu về công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Cắt bao quy đầu được coi là một dạng tiểu phẫu, cần thực hiện với với nam giới có bao quy đầu phát triển...

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn an tâm, sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thời gian,...

Tất tần tật về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Tất tần tật về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản và được tiến hành trong thời gian ngắn và ít gây biến chứng...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi