thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252
Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Bảng giá khám nam khoa bao nhiêu tiền? – Gói khám chỉ 268K

  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:

Bảng giá khám nam khoa đang là từ khóa Hot nam giới đang rất quan tâm gần đây. Trước tiên, nam giới cần tiềm hiểu khám nam khoa là gì ? Khám nam khoa là bước kiểm tra quan trọng nhằm giúp phái mạnh có cơ hội hiểu rõ về tình hình sức khoẻ, chủ động các biện pháp phòng tránh an toàn cũng như phát hiện và hỗ trợ kịp thời nếu có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, ngoài các vấn đề về địa chỉ, bác sĩ… thì chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? trở thành nỗi băn khoăn của không ít nam giới.

Bảng giá khám nam khoa bao nhiêu - Gói khám nam khoa chỉ 268K

Khám nam khoa, khi nào là cần thiết?

Theo tài liệu y khoa, bệnh nam khoa là thuật ngữ chỉ rất nhiều các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của cánh mày râu như: Bệnh về dương vật; quy đầu; tinh hoàn; chức năng sinh lý, …

Hơn nữa, các bệnh lý này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ, chất lượng cuộc sống, chuyện chăn gối… Do đó, theo khuyến cáo của Bác sĩ, nam giới nên chủ động thăm khám sức khỏe nam khoa định kỳ 6 tháng/lần.

Hoặc trước khi kết hôn và có dự định sinh con: Bạn đều nên tiến hành thăm khám các vấn đề nam khoa, phụ khoa ở cả nam và nữ. Khám nam khoa lúc này sẽ giúp nam giới biết được những vấn đề của bản thân, đánh giá chức năng sinh lý, sinh sản…

Đặc biệt, cần khám nam khoa ngay nếu xuất hiện các biểu hiện bất thường dưới đây:

– Bao quy đầu sưng tấy, viêm nhiễm

– Phần da quy đầu trùm kín hoặc bó hẹp đầu dương vật

– Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, tiểu ra máu

– Ngứa dọc niệu đạo

– Tinh hoàn sưng một hoặc cả hai bên

– Quan hệ tình dục đau đớn, không có khoái cảm

– Thường xuyên xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, …

4 Yếu tố quyết định giá khám nam khoa – Nam giới cần nắm rõ

Theo các Bác sĩ chuyên khoa cho biết, có rất nhiều hạng mục nam giới cần thực hiện khi khám nam khoa. Do đó, sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể về bảng giá khám nam khoa hết bao nhiêu tiền.

Dưới đây là một số yếu tố chính sẽ quyết định đến giá khám nam khoa mà bạn có thể tham khảo:

1. Chi phí khám ban đầu

– Với bất cứ bệnh lý nào khi đi thăm khám bạn cũng cần nộp trước một khoản chi phí để các bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng và chỉ định cận lâm sàng phù hợp. 

Thông thường, nam giới sẽ được kiểm tra tổng quát về chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim,… Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dương vật và tinh hoàn ở phía bên ngoài để phát hiện các vấn đề viêm nhiễm, các khối u từ đó xác định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để nhanh chóng chẩn đoán bệnh.

2. Tình trạng sức khoẻ

– Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới. Nếu bạn kiểm tra sức khỏe định kỳ chi phí có thể sẽ không quá cao. Nhưng với các trường hợp có nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ chỉ định nhiều hạng mục thăm khám và xét nghiệm thì chi phí khám nam khoa sẽ cao hơn.

3. Một số chỉ định xét nghiệm có liên quan đến mức chi phí nam khoa

– Xét nghiệm phân tích tinh dịch đồ: Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm quan trọng nhất và hầu như tất cả nam giới đều cần tiến hành xét nghiệm này khi khám nam khoa. Xét nghiệm này giúp bác sĩ đánh giá được số lượng, sự di động và hình dáng của tinh trùng. 

– Xét nghiệm di truyền: Một số loại xét nghiệm di truyền được yêu cầu thực hiện để xác định các vấn đề trở ngại ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng sinh sản của nam giới.

– Xét nghiệm các kháng thể chống lại tinh trùng: Xét nghiệm này cho phép xác định được những kháng thể bất thường chống lại tinh trùng từ chính bản thân nam giới sinh ra. Các kháng thể sẽ tấn công tinh trùng khiến cho chúng không thể bơi đến để gặp trứng thụ tinh.

– Xét nghiệm hoóc môn: Nhờ kết quả của xét nghiệm này sẽ đánh giá được lượng hooc môn sinh dục nam ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tinh trùng ở nam giới.

– Siêu âm tinh hoàn.

– Một số xét nghiệm liên quan đến bệnh xã hội.

Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ chỉ định các loại xét nghiệm phù hợp. Ngoài ra hiện nay rất nhiều đơn vị xây dựng kết hợp với các gói khám để nam giới dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

4. Cơ sở tiến hành thăm khám

– Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn khám nam khoa ở đâu? Cơ sở y tế chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tốt hơn vì vậy mà chi phí cao hơn các đơn vị phòng khám chui, pháp lý không rõ ràng…

Lựa chọn khám tại các phòng khám, bệnh viện tư cũng có chi phí khám nam khoa cao hơn so với các đơn vị công lập nhưng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn, môi trường thăm khám khang trạng và chất lượng các dịch vụ đi kèm tốt hơn.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Ưu đãi gói khám nam khoa chỉ 268K

1. Đội ngũ bác sĩ:

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, cũng như đảm nhận các trọng trách quan trọng tại bệnh viện lớn trong nước.

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

– Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)

– Bệnh về Tiết niệu: Khám và điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu; Thận đa nang; Ung thư tuyến tiền liệt; Viêm bàng quang; Sỏi bàng quang; Sỏi thận…

– Bệnh Sinh dục nam giới: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục; Xuất tinh sớm, không xuất tinh; xuất tinh ngược; Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn; bệnh viêm nhiễm nam khoa (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…)

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục…).

– Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn: Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng); Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu); Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

– Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam – Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

hạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung Nguyễn Bá Dương

– Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

– Khám chữa bệnh vô sinh nam

– Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu…

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I – Đào Thanh Hoá

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa

– Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…

– Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên…

2. Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại:

Ban lãnh đạo Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại, điển hình như: Máy phục hồi chức năng sinh lý nam (địa chỉ duy nhất tại Việt Nam), Máy phân tích tinh trùng tự động, Máy hỗ trợ lấy tinh trùng, Máy laser bán dẫn, Máy hồng ngoại sóng ngắn… đảm bảo hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất.

– Máy phục hồi chức năng sinh lý nam: thao tác đơn giản, không xâm lấn, an toàn không đau, không gây ra tác dụng phụ…

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

– Máy lấy tinh trùng: thiết bị y tế hỗ trợ rất tốt trong quá trình xét nghiệm tinh dịch đồ nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

may-lay-tinh-trung-benh-vien-nam-hoc-02

– Máy laser bán dẫn: tiêu diệt các dạng khuẩn, đồng thời kích thích các tế bào da phát triển, giảm đau, phục hồi tổn thương hiệu quả.

may-laser-ban-dan-benh-vien-nam-hoc-01

– Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt: sử dụng nhiệt nông, sâu giúp làm dịu những cơn co thắt, đau nhức, phục hồi các vùng tổn thương.

may-vat-ly-tri-lieu-bang-nhiet-benh-vien-nam-hoc-05

– Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại: hiệu quả cao trong việc bớt các cơn đau, chống cứng cơ, làm tan máu bầm tím…

may-vat-ly-tri-lieu-hong-ngoai-benh-vien-nam-hoc-04

– Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn: tác dụng chống viêm, giảm sưng nề và máu tụ sau chấn thương, phẫu thuật, đặc biệt là giảm đau cục bộ.

may-vat-ly-tri-lieu-tien-liet-tuyen-benh-vien-nam-hoc-06

 

3. Xây dựng mô hình dịch vụ theo tiêu chuẩn 3H:

– Hospital: Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Phòng khám được xây dựng trên diện tích 2000m², với chuyên khoa mũi nhọn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Hệ thống phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân… luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cảm giác an tâm, thoải mái cho người bệnh.

– Hotel: Chất lượng dịch vụ như khách sạn

Phòng khám được thiết kế rộng rãi mang phong cách khách sạn. Tất cả các phòng đều được trang bị wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế… 

Quy trình vệ sinh, xử lý rác thải y tế luôn được theo dõi và thực hiện nghiêm ngặt. 

– Home: Chăm sóc bệnh nhân tận tình như người nhà

Các y tá, bác sĩ luôn thấu hiểu và khích lệ chân thành giúp cho người bệnh để tiếp thêm tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật.

4. Phương pháp điều trị luôn có sự đổi mới:

Áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, kết hợp Đông y và Tây y, sử dụng công nghệ cao… Hầu hết các phương pháp đều đã được qua thử nghiệm và mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

5. Giá thăm khám hợp lý:

Giá thăm khám công khai, minh bạch, hợp lý. Hơn nữa, Ban lãnh đạo, phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ, còn xây dựng các gói khám bệnh nam khoa với nhiều ưu đãi, hỗ trợ về kinh tế, giúp người bệnh có nhiều cơ hội thăm khám và điều trị bệnh.

Trên đây là những thành tựu mà phòng khám có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ bác sĩ, cũng như sự đón nhận, tin tưởng từ phía khách hàng.

Các gói khám nam khoa ưu đãi dành cho nam giới khi đặt lịch thăm khám Online:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Một trong những lý do giúp Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trở thành sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng đó là nhờ môi trường y tế thân thiện tại phòng khám, nói không với “văn hóa phong bì”. 

Hơn nữa, mọi mức chi phí thăm khám, chi phí xét nghiệm và hỗ trợ điều trị đều được niêm yết công khai theo quy định giúp nam giới có thể dễ dàng tham khảo và chuẩn bị trước.

Hy vọng những chia sẻ ở bài viết đã giúp nam giới hiểu rõ về bảng giá khám nam khoa hiện nay. Mọi băn khoăn, vui lòng {Chat trực tuyến} hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 036.933.5252 để được tư vấn sớm nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều phòng khám kém chất lượng hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới...

Tư vấn các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Tư vấn các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Để đi đến quyết định phá thai là điều không dễ dàng với bất cứ ai. Hành động này không chỉ dừng lại ở...

Đi tìm đâu là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Đi tìm đâu là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Người bệnh hiện nay thường có xu hướng đi khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa tại Hà Nội để quá trình...

Top 5 trung tâm nam học khám chữa bệnh nam khoa uy tín Hà Nội

Top 5 trung tâm nam học khám chữa bệnh nam khoa uy tín Hà Nội

Ngày nay không ít nam giới có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam khoa. Tuy nhiên, thông tin...

Phòng khám Nam học Hà Nội – địa chỉ khám nam khoa lý tưởng cho đấng mày râu

Phòng khám Nam học Hà Nội – địa chỉ khám nam khoa lý tưởng cho đấng mày râu

Phòng khám Nam học Hà Nội tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín dành cho nam giới. Trong nhiều năm...

Phòng khám tư nhân nam khoa uy tín Hà Nội

Phòng khám tư nhân nam khoa uy tín Hà Nội

Bên cạnh các bệnh viện công, hiện nay xuất hiện khá nhiều các bệnh viện, phòng khám tư nhân nam khoa trên cả nước,...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi